Yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu

giá đồng phế liệu

Tai thị trường thành phố Hồ Chí MInh và các tỉnh thành phía Nam, Hải Đăng nổi tiếng là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng số lượng lớn với giá thành cao. Hải Đăng luôn lấy chữ “Tín” để làm mục tiêu cho sự phát triển về lâu dài của mình. Đặc biệt, công ty luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về sự gọn gàng, sạch sẽ sau khi mua bán. Chính điều này đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng với đội ngũ nhân viên.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu 2022

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Giá phế liệu đồng thu mua bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là từ chất lượng và trạng thái của nó. Mọi người hẳn cũng đã rõ loại phế liệu này tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau trong các sản phẩm và linh kiện. Có thể cùng là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nếu xét về từng trường hợp cụ thể thì tình trạng, chất lượng cũng như khả năng tái chế tất nhiên sẽ có sự khác biệt. Căn cứ vào những tiêu chí này, đơn vị thu mua phế liệu đồng sẽ định giá cho chúng. Theo kinh nghiệm, phế liệu đồng đỏ và đồng cáp có giá cao nhất – đồng vụn/mạt đồng/bazo đồng sẽ có mức thu thấp nhất.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Đây là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến giá thành phế liệu đồng bởi vì các đơn vị thu mua sẽ có những mức giá thu vào tương đối khác nhau. Để thu hút khách hàng bằng cách mang đến cho họ giá trị kinh tế ổn định, một số đơn vị sẽ cung cấp mức giá cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Cụ thể với doanh nghiệp Phế liệu Hải Đăng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp chính sách mua hàng chênh lệch giá cao hơn 30% so với giá thị trường. Điều này có thể vừa giúp khách hàng nâng cao kinh tế vừa là một hướng phát triển chiến lược quảng bá tên tuổi của chúng tôi trong giai đoạn mở rộng quy mô từ các tỉnh miền Nam ra toàn quốc.

Tình hình thị trường phế liệu đồng

Thị trường thu mua đồng phế liệu cũng có tác động không nhỏ đến quá trình hình thành mức giá của nó. Ước tính với việc khai thác khoáng sản đồng hiện nay trên toàn thế giới, rất có thể trong khoảng 60 năm tiếp theo (tùy theo tốc độ phát triển) chúng ta sẽ bị khan hiếm nguồn tài nguyên này nếu không có những chính sách tái chế hợp lý ở từng quốc gia. Điều này dĩ nhiên sẽ làm cho giá thu mua phế liệu đồng có ảnh hưởng lên xuống ở những thời điểm và vị trí địa lý khác nhau.

Khối lượng đồng và địa điểm thu mua

Thông thường với số lượng lớn khoảng cách vận chuyển gần thì những đơn hàng đó sẽ có giá trị nhỉnh hơn so với các trường hợp đơn hàng ít, ở xa vì đơn vị thu mua phế liệu đồng còn phải trả chi phí cho nhân công và vận chuyển. Bởi vậy, nếu khách hàng chọn được những đơn vị hoạt động ở phạm vi rộng, có nhiều chi nhánh sẽ có lợi hơn. Ở Phế liệu Hải Đăng, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

giá đồng phế liệu

Giá phế liệu đồng hôm nay 09/09/2022 dao động từ 176.200 đến 487.100 đồng/kg.

GIÁ PHẾ LIỆU ĐỒNG ĐƠN GIÁ
Giá Đồng cáp phế liệu 287.400 – 487.100 đồng/kg
Giá Đồng đỏ phế liệu 274.600 – 385.300 đồng/kg
Giá Đồng vàng phế liệu 196.200 – 286.600 đồng/kg
Giá Mạt đồng vàng phế liệu 176.400 – 237.700 đồng/kg
Giá Đồng cháy phế liệu 186.200 – 255.500 đồng/kg

Như đã đề cập ở trên, thời giá có thể biến động gần như mỗi ngày nên quý khách hàng nếu có nhu cầu báo giá thu mua phế liệu  chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Phế liệu Hải Đăng qua số điện thoại 0984799691 để được tư vấn.

Phân loại phế liệu đồng thu mua hiện nay

Bên dưới là một số phế liệu đồng được phân loại để thu mua hiện nay trên thị trường. Đồng thời, tùy phân loại mà hoạt động thu mua đồng phế liệu cũng có sự khác nhau về mức giá.

Thu mua đồng dây điện cũ, dây điện công trình

Các loại dây điện và dây cáp cũ là một trong những dạng phế liệu đồng được thu mua nhiều nhất hiện nay và nó được phân loại chủ yếu bởi công năng sử dụng. Chẳng hạn như có thể chia làm dây điện gia dụng sử dụng trong hộ gia đình; dây điện công nghiệp, ruột đồng trong dây và cáp điện hạ thế, cáp điện lực trung thế, cáp điều khiển, dây đồng trần xoắn, cáp điện kế, cáp duplex, triplex, dây đồng tráng men của máy biến thế, động cơ điện, khí cụ điện phục vụ cho các công trình cao tầng, khu chế xuất, nhà xưởng, bệnh viện,… có quy mô xây dựng lớn. Phế liệu Hải Đăng thường sẽ thu mua dây đồng từ đường dây dẫn điện của các thiết bị trong gia đình…

Thu mua đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha

Đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bao bọc bởi một lớp bên ngoài không dẫn điện, gọi là điện môi. Chung quanh sẽ quấn thêm một lớp bện bằng kim loại và tiếp đến ngoài cùng sẽ có thêm một lớp vỏ bọc cách điện khác. Sau khi thu mua phế liệu đồng như thế này về, Phế liệu Hải Đăng cần phải thực hiện tách vỏ một cách chuyên nghiệp bằng máy tuốt dây đồng. Các loại cáp đồng/cáp điện của hãng CADIVI, VITHAICO, LS-VINA, Daphaco,… thường được mua với giá cao hơn cáp điện thường.

Giá thu mua đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha 275.000 – 376.500 đồng/kg

Mua bán đồng đỏ, mua đồng phế liệu

Đồng đỏ là một loại phế liệu có màu sắc ánh đẹp, độ dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Phế liệu đồng đỏ thường được tìm thấy ở những sản phẩm như dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tay nắm cửa,… Muốn thu mua phế liệu đồng đỏ, thường các doanh nghiệp phải trả một cái giá cao hơn các phế liệu đồng khác.

Giá Đồng đỏ phế liệu 174.600 – 385.300 đồng/kg

Mua bán đồng vàng/đồng thau phế liệu

Đồng vàng hay đồng thau là tên gọi của loại hợp kim đồng và kẽm được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực ở cuộc sống hàng ngày như vật liệu hàn, thiết bị điện, đồ vật trang trí,… nhiều nhất là ở các loại chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà. Nó có màu vàng khá bắt mắt, có thể duy trì được sáng bóng khá tốt trong điều kiện môi trường bình thường.

Tuy nhiên, tùy theo tỷ lệ giữa đồng và kẽm mà màu vàng của hợp kim này sẽ khác nhau mà người thu mua phế liệu đồng cũng có thể dựa vào đây để cân nhắc giá trị của nó:

  • Nếu hàm lượng kẽm từ 18% – 20% thì đồng thau có màu vàng ánh đỏ;
  • Nếu hàm lượng kẽm từ 20% – 30% thì sẽ có màu vàng nâu, 30% – 42% là  màu vàng nhạt;
  • 50% – 60% thì đồng thau có màu vàng bạch.
Giá Đồng vàng phế liệu 196.200 – 286.600 đồng/kg

Đồng thau có độ dẻo chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí tinh luyện lại rẻ hơn nhiều nên đồng thau được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp sản xuất với hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

Mua bán đồng đen, đồng lạnh

Đồng đen hay đồng lạnh được biết đến là một loại hợp kim có giá trị cao về mặt niên sử. Không ít người cho rằng hợp kim của đồng đen là từ đồng với một lượng nhỏ vàng bạc. Chúng được xử lý tạp chất khá kỹ và phối trộn với nhau để cho ra một hợp chất màu tía, nâu ánh đỏ xỉn. Đồng đen ít được đem bán cho các cơ sở thu mua đồng phế liệu mà thường chủ nhân sẽ đem đến các tiệm đồ cổ vì tin rằng giá thu vào có thể cao hơn.

Thời điểm hiện tại giá của 1 kg đồng đen có thể tới vài trăm triệu đồng, đôi khi lên tới cả tỷ đồng.

Quy trình thu mua đồng phế liệu tại Phế Liệu Hải Đăng

Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu đồng ở Phế Liệu Hải Đăng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Cụ thể các bước bao gồm:

Bước 1: Tiến hành khảo sát và phân loại phế liệu đồng sau khi nhận được liên hệ.

Bước 2: Báo giá thu mua phế liệu đồng tùy hạng mục và số lượng, bảo đảm sát giá thị trường mỗi ngày.

Bước 3: Thỏa thuận các vấn đề liên quan và thực hiện ký kết hợp đồng mua bán.

Bước 4: Xuống trực tiếp kho bãi, xưởng doanh nghiệp để tiến hành thu gom.

Bước 5: Thanh toán ngay sau khi bốc hàng, đảm bảo đủ và đúng hẹn với khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ và miễn phí trước khi rời đi.

Mọi bước trong quy trình đều được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Phế liệu Hải Đăng, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối.

Tại sao chọn Phế Liệu Hải Đăng làm đại lý thu mua phế liệu đồng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu, tuy nhiên quý khách hàng cần phải tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn một nơi uy tín, trách nhiệm để xử lý phế liệu cho mình. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn chọn Phế Liệu Hải Đăng làm đại lý thu mua đồng phế liệu.

Thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc

Sự phát triển của các lĩnh vực công nghiệp sản xuất đã kéo theo sự tăng trưởng của những ngành nghề liên quan, và thu mua tái chế phế liệu là một trong số đó. Nắm bắt được xu hướng tình hình hiện thời, Phế liệu Hải Đăng đã và đang nỗ lực hết mình để mở rộng địa bàn thu mua phế liệu đồng nói riêng và các loại phế liệu khác nói riêng ra toàn quốc. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu và liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua đồng giá cao tận nơi.

Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

Phế liệu Hải Đăng là đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp không qua trung gian, giá cả thương lượng rõ ràng và minh bạch với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng hợp tác lâu dài. Đặc biệt những người giới thiệu đơn hàng lớn còn có cơ hội nhận chiết khấu cao đến 100 triệu đồng.

Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu mua

Ngoài việc đến thu mua phế liệu đồng tận nơi, Phế liệu Hải Đăng cũng hỗ trợ vận chuyện và tháo lắp các loại phế liệu đồng cho khách hàng với máy móc bảo hộ đầy đủ và chuyên dụng như máy ép phế liệu, máy cẩu, xe ben, xe múc,… Sau khi đã bốc hàng lên xe, đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ dọn dẹp miễn phí cho quý khách hàng, trả lại mặt bằng sạch sẽ trước khi rời đi.

Thanh toán tiền mặt ngay giao dịch

Sau khi đã hoàn thành các giai đoạn bốc xếp hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán nhanh chóng, dứt điểm một lần cho quý khách hàng như trong hợp đồng. Bên B – khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản để chúng tôi có thể giao dịch lập tức.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *