Hải Đăng đơn vị thu mua phế liệu sắt tại tphcm

Thông thường, giá sắt mỗi cân sẽ thay đổi một chút tùy theo đối tượng thu mua và chất lượng của phế liệu sắt. Tuy nhiên, hiểu biết cơ bản về những gì dự đoán về giá cả và thực tiễn sẽ giúp những chuyên gia như bạn kiếm được tiền tốt nhất cho việc tái chế của mình.

Khoảng giá phế liệu sắt là bao nhiêu?

Hôm nay, giá sắt nằm trong xu hướng dao động quanh mức 5.000 – 15.000 Vnđ/kg. Ví dụ, trong năm 2020 và 2021, giá sắt liên tục ở mức cao hơn khi nhu cầu về quặng sắt tăng lên. Mặc dù vậy, nhìn chung, sắt đang có xu hướng tăng giá chung kể từ năm 2020 – có lẽ vì nó được sử dụng nhiều trong xe cộ và thiết bị.

Do phế liệu sắt được mua và bán lên xuống, giá cũng lên xuống theo. Tuy nhiên, sắt vẫn rẻ. Đó là một sự đầu tư khó khăn về thời gian và sức lực.

Hiện nay giá thép đang giảm tuy nhiên giá phế liệu sắt vẫn không đổi trong thời gian vừa qua.

Giá phế liệu sắt cao nhất khi nào?

Giống như các kim loại khác, thời gian tối ưu để bán phế liệu sắt là trong những tháng mùa hè. Vào thời điểm này, có nhiều hoạt động hơn trong các ngành công nghiệp yêu cầu sắt như các dự án xây dựng và phát hành các loại xe mới. Nhưng, vì sắt được sử dụng trong các thiết bị, nó vẫn tương đối ổn định. Tuy nhiên, nhu cầu tăng nhẹ theo mùa có thể đồng nghĩa với việc giá phế liệu sắt của bạn sẽ cao hơn.

Mặc dù thời gian ưa thích để bán phế liệu của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn, nhưng nó cũng sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về người tái chế. Mặc dù thời điểm bắt đầu và kết thúc của tháng dương lịch mang lại thời điểm tốt hơn cho phế liệu, nhưng mô hình của bãi phế liệu địa phương của bạn sẽ quyết định việc bán.

Hải Đăng đơn vị thu mua phế liệu sắt tại tphcm

Nếu bạn đang muốn bán sắt của mình hoặc chỉ đơn thuần là muốn giảm tải, hầu hết các bãi phế liệu địa phương đều cung cấp các dịch vụ và giá cả ở nhiều mức độ khác nhau.

Ví dụ: tại Hải Đăng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói về thu mua phế liệu sắt và các loại phế liệu khác tại Tphcm và các tỉnh thành phía nam.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 799 691 để được tư vấn. Chúng tôi có thể báo giá cho bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ miễn phí qua điện thoại.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phe lieu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *