Bảng giá phế liệu nhựa

Hiện nay, có rất nhiều đồ dùng dụng dụ bằng nhưa trong nhà. Những loại nào không dùng nữa mà bạn có thể đem bán ve chai như: Rổ rá nhựa, thau chậu nhựa, bàn nhựa, vỏ chai nước, ống nhựa,… Đối với loại phế liệu này, cũng được chia thành các loại để thu mua theo các mức giá khác nhau như sau. Tham khảo giá ở bên dưới nhé!

Đặc thù về các loại nhựa phế liệu này có rất nhiều loại: nhựa abs, nhựa pvc, nhựa Hdpe, nhựa pet, nhựa upvc,… Hãy cùng Phát Thành Đạt tìm hiểu về các loại nhựa phế liệu và giá cả của chúng 1kg bao nhiêu tiền?

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg dao động từ 6.000- 30.000đ/kg. Như bạn đã thấy trên đây. Và bạn có thể tin tưởng rằng mức giá của Phế liệu Phát Thành Đạt đưa ra là mức giá cao nhất và ổn định nhất so với thị trường hiện nay.

Hiện nay, thị trường mua bán nhựa phế liệu đã phát triển hơn trước rất nhiều, các đơn vị thu mua thi nhau xuất hiện và cạnh tranh với nhau, ai cũng đi tìm nguồn cung cấp nhựa phế liệu. Vì thế mà nhựa phế liệu ngày càng có giá trị hơn và giá cũng ngày một tăng cao theo xu thế cạnh tranh.

Có những loại nhựa nào

Nhựa PE

Nhựa PE (PE là viết tắt của từ: Polyetyle) là loại hạt nhựa dẻo với cấu trúc tinh thể biến thiên, có cấu trúc dạng tinh thể biến thiên được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Loại nhựa này có tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt, chống thấm nước và có màu trắng trong.

Ngày nay, khi nói đến hạt nhựa PE tái sinh người ta nghĩ ngay đến một sản phẩm nhựa uy tín và chất lượng được sản xuất bằng công nghệ tái chế từ phế liệu.

Khi mà xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển nhưng nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm thì sự xuất hiện của mô hình nhựa tái sinh là một giải pháp bền vững nhất.

Nhựa PET

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Nhựa PET là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa Polyester và được dùng và sản xuất trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống chai nhựa, bình nhựa, vật dụng chứa thức ăn và các loại chất lỏng. Loại nhựa PET này hoàn toàn có thể ép phun để tạo hình và trong kỹ nghệ thường kết hợp với xơ thủy tinh. PET là một trong những số những nguyên liệu dùng trong việc sản xuất sợi thủ công.

PET được phát hiện ra vào năm 1941 bởi Calico Printer’ Association ở thành phố Manchester. Chai nhựa PET được đưa vào sản xuất vào năm 1973.

Nhựa PVC

Nhựa PVC có tên đầy đủ Polyvinyl Clorua được tạo ra sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa từ việc tổng hợp nhân tạo vinylClorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Thực tế, có một số loại PVC như sau:

  • PVC dẻo hay PVC-P (Mật độ: 1,1-1,35 g/ cm 3): PVC dẻo được hình thành bằng cách thêm các chất dẻo tương thích vào PVC làm giảm độ kết tinh. Những chất hóa dẻo này khiến PVC dẻo và trong hơn.
  • PVC cứng hay PVC-U hoặc uPVC (Mật độ: 1,3-1,45 g/ cm 3 ): Đây là loại nhựa cứng với khả năng chống va đập, chống nước, chống hóa chất và ăn mòn cao.
  • Polyvinyl Clorua hoặc perchlorovinyl clo hóa: Nó được điều chế bằng cách clo hóa nhựa PVC. Hàm lượng clo cao tạo ra độ bền cao, ổn định hóa học và chống cháy tốt.
  • Định hướng phân tử PVC hoặc PVC-O: Nó được tạo ra bằng cách sắp xếp lại cấu trúc vô định hình của PVC-U thành cấu trúc phân lớp. Loại PVC này cứng và chịu lực tốt.
  • PVC biến đổi hoặc PVC-M: Đây là loại PVC được hình thành bằng cách thêm các tác nhân biến đổi, tăng độ cứng và bền.

Nhựa ABS

Loại này chịu được nhiệt độ và lực thường được sử dụng để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước, quạt điện,…

Phế liệu nhựa có khả năng tái chế rất cao. Tuỳ theo từng loại phế liệu nhựa mà sẽ có những cách tái chế riêng biệt. Việc tái chế nhựa đã góp phần không nhỏ tạo nên nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp nói chung. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và tạo được nguồn cung ứng lâu dài.

Không chỉ vậy, việc tái chế phế liệu nhựa còn mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và con người. Đồng thời làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Bảng giá phế liệu nhựa

Tùy vào từng loại nhựa khác nhau mà giá cả thị trường sẽ khác nhau. Cụ thể:

Giá nhựa phế liệu PVC 6.000 – 15.000 đồng/ kg.

Giá nhựa phế liệu PP 6.500 – 18.000 đồng/ kg.

Giá nhựa PET phế liệu 12.000 – 20.000 đồng/ kg.

Giá nhựa HI phế liệu 15.000 – 25.000 đồng/ kg.

Giá nhựa ABS phế liệu 18.000 – 30.000 đồng/ kg.

Đây là mức giá phế liệu nhựa thông dụng cho các loại như. Tuy nhiên sẽ có những lúc thị trường nhựa thay đổi và các chủ cơ sở thu mua sẽ đưa ra các mức giá khác. Ngoài ra mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng, số lượng của phế liệu, khoảng cách vận chuyển cũng như mức giá trên thị trường,…

Những lưu ý khi bán phế liệu nhựa

Thông thường những người có phế liệu nhựa sẽ lựa chọn cách bán ve chai để đỡ mất công nhưng cách này sẽ thu về được ít tiền hơn so với việc bán cho các cơ sở thu mua phế liệu nhựa. Tuy nhiên, để tìm được 1 cơ sở thu mua phế liệu nhựa uy tín, giá cao thì bạn cần lưu tâm một số chú ý sau:

Tìm hiểu bảng giá thu mua phế liệu nhựa

Nếu bạn có phế liệu nhựa và đang có nhu cầu bán thì trước hết hãy tìm hiểu kỹ mức giá cả để bán được lời nhất. Hãy tìm hiểu các loại nhựa bạn đang có và giá trị của chúng.

Đánh giá chất lượng phế liệu

Bạn không nền đồng ý bất kỳ mức giá nào mà bên thu mua đưa ra. Thay vào đó hãy phân loại những phế liệu nhựa bạn có và tìm hiểu kỹ xem chúng có thể tái chế được không, có phải loại nhựa tốt không và điều quan trọng nhất là chúng đáng giá bao nhiêu tiền.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Hiện nay trên địa bàn cả nước có rất nhiều những cơ sở thu mua phế liệu nhựa với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Không có gì đảm bảo là các cơ sở này đều uy tín vậy nên bạn hãy cân nhắc, tham khảo và lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín nhất để việc bán diễn ra thuận lợi.

Trên đây là những lưu ý khi dành cho những ai cần tìm những cơ sở thu mua chai nhựa. Hy vọng những kiến thức này sẽ có ích cho những ai có nhu cầu bán phế liệu nhựa hoặc thu mua phế liệu nhựa. Hãy tìm cho mình một cơ sở thu gom nhựa phế liệu thật tốt nhé.

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *