1001 lý do mà bạn nên đến cà phê xanh vn để mua sản phẩm sức khỏe làm đẹp

Cà Phê Xanh VN là đơn vị trực thuộc Bon Beauty & Cosmetic. Chuyên cung ứng dòng sản phẩm cà phê xanh và các dòng sản phẩm chính hãng khác với nguồn gốc tự nhiên như cần tây collagen, cao gừng, viên mầm xanh hữu cơ cùng với rất nhiều những sản phẩm khác có chiết xuất từ tự nhiên.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất đến với khách hàng. Với mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều qua rất nhiều khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi những chuyên gia đầu ngành. Với các sản phẩm tại Cà Phê Xanh VN, chúng tôi luôn cam kết bán các sản phẩm chính hãng nhằm đem đến sự hiệu quả và quyền lợi cho khách hàng của mình.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

CÀ PHÊ XANH VN CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC DÒNG SẢN PHẨM VỀ GIẢM CÂN, LÀM ĐẸP, CÙNG VỚI MỘT SỐ LOẠI MỸ PHẨM CÓ CHIẾT XUẤT TỪ TỰ NHIÊN. MỘT SỐ SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CÓ MẶT TẠI CÀ PHÊ XANH VN :

► Cà Phê Xanh

► Cần Tây Collagen

► Cần Tây Collagen Hộp Nhỏ

► Cao Gừng Tan Mỡ

► Cà Phê Sâm

► Cao Gừng Nghệ Đỏ

► Viên Hữu Cơ Xanh

► Sữa Hạt Doctor One Cho Trẻ Em

► Sữa Hạt Doctor One Cho Người Lớn

► Cùng một số sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên khác

THÀNH LẬP

Cà Phê Xanh VN được thành lập vào những ngày cuối năm 2020 với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất đến với Qúy Khách Hàng. Với 4 giá trị cốt lõi chính là :

► Sản Phẩm Xanh : Với mỗi sản phẩm tại Cà Phê Xanh VN chúng tôi đều mong muốn đem đến các giá trị xanh, với thành phầm tự nhiên nhất.

► Vận Chuyển Nhanh Chóng : Kết nối với 8 đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay, luôn đảm bảo sản phẩm đem đến với Qúy Khách Hàng một cách nhanh chóng nhất.

► Uy Tín : Tại Cà Phê Xanh VN chúng tôi luôn nói không với những sản phẩm giả, nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng.

► Tận Tâm : Chúng tôi luôn mong mỏi cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng cách luôn lắng nghe ý kiến từ Qúy Khách Hàng. Mỗi ý kiến của bạn sẽ góp phần giúp chúng tôi ngày càng cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

CÁC TIÊU CHÍ CỦA CÀ PHÊ XANH VN

Với mỗi sản phẩm được phân phối đến với tay khách hàng, chúng tôi đều đặt tiêu chí “An toàn – Chất Lượng – Tự Nhiên” lên trên hết. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi đặt ra những tiêu chí khắt khe nhất trong từng sản phẩm trước khi đến với tay khách hàng.

Và giờ đây thông qua các sản phẩm của mình chúng tôi đã trở thành những đối tác đáng tin cậy nhất với từng chị em. Các sản phẩm được phân phối tại Cà Phê Xanh VN đã và đang trở thành sự lựa chọn thông minh và hàng đầu của các chị em tại Việt Nam.

HỆ THỐNG VÀ CÁC KÊNH PHÂN PHỐI

► Với các kênh phân phối Online : Cà Phê Xanh VN đã có mặt trên hầu hết các kênh phân phối online hiện nay như Facebook, Youtube và Các sàn TMĐT hàng đầu hiện nay như Lazada, Tiki, Shopee hay Sendo.

► Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đem sản phẩm đến với tay khách hàng thông qua các nhà bán hàng Online khác như : Nhà Phân Phối, Tổng Đại Lý, Đại Lý cùng với hệ thống CTV đông đảo.

► Ngoài ra, các sản phẩm của Cà Phê Xanh Online như : Cà Phê Xanh, Cần Tây Collagen, Cao Gừng, Viên Mầm Xanh Hữu Cơ,….Còn được sự ủng hộ đông đảo từ giới Nghệ Sỹ Việt như MC Cát Tường, Diễn Viên – Nghệ Sỹ Kha Ly, Nghệ Sỹ Như Quỳnh cùng với rất nhiều các Nghệ Sỹ Việt khác.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÀ PHÊ XANH VN ?

Tại Cà Phê Xanh VN chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất đến với tay khách hàng mà còn là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc đem đến các giá trị XANH đến với tay người tiêu dùng.

Với mỗi sản phẩm khi mua tại Cà Phê Xanh VN là bạn đang đóng góp một phần vào Qũy “NHUỘM XANH THẾ GIỚI”. Tại Qũy Nhuộm Xanh Thế Giới sẽ hỗ trợ cho các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mắc các căn bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm phù hợp với người Châu Á với hệ thống rộng khắp toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm kiếm những thị trường mới đầy thách thức và tiềm năng khác ngoài Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan,…

Với hệ thống CTV, Đại Lý và NPP, chúng tôi đã và đang từng ngày đem đến những giá trị xanh – những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

► WEBSITE : https://caphexanhvn.com

► EMAIL : caphexanhvn.com@gmail.com

► FACEBOOK : https://www.facebook.com/cafexanhchinhhangthiennhienviet

► ĐỊA CHỈ : 618 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

► YOUTUBE : https://www.youtube.com/c/CaPheXanhVN

► INSTAGRAM : https://www.instagram.com/caphexanhvn

► Bạn có thể truy cập website Cà Phê Xanh VN bằng cách quét mã QR CODE dưới đây

► HOTLINE : 0839 00 99 55 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.